Khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 06/09/2018 10:06:16

Sáng ngày 5/9, hòa chung niềm vui của ngày khai trường, Trường TH xã Quảng Đại long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2018-2019 và đón bàng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tới dự có Đ/c Trần Thanh Bình - UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thành phố, cùng dự có Đ.c Nguyễn Thị Thanh – UVBCH Thành ủy - Bí thư Đảng ủy và lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị XH của xã.

image2.jpeg

Đ/c Trần Thanh Bình - UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học vừa qua, Trường TH xã Quảng Đại đã nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nên đạt được kết quả đáng khích lệ; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, tỷ lệ học sinh đạt về năng lực phẩm chất 511/511 đạt 100%, học sinh được khen thưởng đạt 75% trở lên. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 96% đạt lao động tiên tiến, nhà trường có 2 giáp viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, có 2 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Năm học 2017 - 2018, thầy và trò của Trường TH xã Quảng Đại đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Trường đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn mức độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất ngày càng đầy đủ. Năm học 2018-2019, toàn trường có 17 lớp với 579 học sinh; trong đó có em học sinh lớp 139 mới vào trường.

image1 (5).jpeg

Cũng trong năm học mới này, Trường TH xã Quảng Đại tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; triển khai các giải pháp đổi mới giáo dục phổ thông theo mục tiêu phát triển năng lực phẩm chất học sinh, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; tổ chức hiệu quả các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy… phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của năm học với kết quả cao nhất.

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: 06/09/2018 10:06:16 (GMT+7)

image2.jpeg

image1 (5).jpeg