Ngày 16/12/2023 16:20:55

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023

Chiều ngày 07/12, Hội LHPN xã Quảng Đại tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội, phong trào Phụ nữ và hoạt động TYM năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Dự và chỉ đạo có Đ/c Trịnh Thị Nhị - UVBTV Hội PN Thành phố. Đ/c: Lê Thị Liên Trưởng phòng GD 02 TYM Sầm sơn. Đ/c: Nguyễn Hữu Đại- Phó BT Thường trực Đảng ủy xã. Các đồng chí đã đánh giá cao những kết quả mà Hội phụ nữ đã đạt trong năm 2023. Đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ mà Hội phụ nữ xã cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.
Tại HN tổng kết Hội phụ nữ TP, Chủ tich UBND xã, Hội Phụ nữ xã đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã HTXS nhiệm vụ năm 2023.
TYM cũng trao thưởng cho 5 cụm trưởng đạt danh hiệu cụm trưởng tiêu biểu xuất sắc, trao 2 xuất quà cho thành viên TYM có hoàn cảnh khó khăn và trao 1 xuất học bổng cho con thành viên TYM có thành tích cao trong học tập.
PS: Hội PN xã xin chân thành cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo. Xin cảm ơn TYM đã luôn đồng hành cùng Hội PN trong thời gian qua. BCH Hội sẻ luôn đoàn kết tập trung lãnh đạo cán bộ, Hv PN
toàn xã HTXS nhiện vụ năm 2024.
PN2.jpg
(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)
PN 1.jpg
(Đ/c UVBTV Hội phự nữ thành phố)
PN3.3.jpg

PN5.jpg

PN6.jpg
PN7.jpg

PN4.jpg

PN8.jpg

PN9.jpg

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023

Đăng lúc: 16/12/2023 16:20:55 (GMT+7)

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023

toàn xã HTXS nhiện vụ năm 2024.
PN2.jpg
(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)
PN 1.jpg
(Đ/c UVBTV Hội phự nữ thành phố)