HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH "CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN VÌ NHÂN DÂN PHUC VỤ"

Ngày 16/04/2024 20:28:55

Xã Quảng Đại: Ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ”

Chiều ngày 11/04, Đảng ủy xã Quảng Đại đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình "Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ" và tập huấn xây dựng mô hình. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, các phòng chuyên môn UBND thành phố; MTTQ, các đoàn thể thành phố; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân nhân xã Quảng Đại.

Cô Suất.jpg

(Vũ Thị Suất, Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố)

Tại hội nghị, xã Quảng Đại đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình, thông qua kế hoạch, quy chế hoạt động xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ".

Thanh.jpg
(Đ/c Nguyễn Thị Thanh - TUV-BTĐU-CT HĐND xã Quảng Đại)

Đảng ủy xã Quảng Đại cũng đã thành lập Ban điều hành mô hình gồm18 thành viên, do đồng chí Chủ tịch UBND xã Nguyễn Trường Giang làm Trưởng ban để chỉ đạo, hướng dẫn, triển khai thực hiện mô hình. Các thành viên là cán bộ UBND, Trưởng các đoàn thể và công chức UBND.

Chú Đại.jpg
(Đ/c Nguyễn Hữu Đại-PBTTT Đảng ủy)

B Giang.jpg
(Đ/c: Nguyễn Trường Giang - PBT- CT UBND xã)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Suất, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố đề nghị Đảng ủy xã Quảng Đại tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện hiệu quả các văn bản của Trung ương, của tỉnh và thành phố về công tác nâng cao chất lượng công tác dân vận và xây dựng Mô hình đảm bảo thực chất, hiệu quả, đáp ứng được các tiêu chí đề ra theo hướng “gần dân, trọng dân, hiểu dân, nghe dân nói, nói dân hiểu”; xây dựng mô hình gắn với triển khai cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách”; người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương và từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện mô hình bằng những hành động, thái độ đúng mực, gần gũi, thân thiện trong giao tiếp ứng xử với người dân.

Thành ủy.jpg

Giang b.jpg

HT UB.jpg
(Đại biểu về dự)