HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ VÀ NHẬP HỒ SƠ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

Ngày 18/07/2024 14:45:51

SÁNG NGÀY 18/72024, UBND XÃ QUẢNG ĐẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ VÀ NHẬP HỐ SƠ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN TOÀN XÃ

Sáng ngày 18/7/2024, BCĐ chuyển đổi số xã Quảng Đại tổ chức hội nghị triển khai KH hướng dẫn cài đặt chữ ký số và Kế hoạch thực hiện nhập hồ sơ sức khoẻ điện tử cho người dân trên địa bàn toàn xã. Về dự và chỉ đạo hội nghị Đ/c Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư TTTĐU, Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư -CT UBND xã, các Đ/c đại diện TT HĐND, MTTQ, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, BCĐ Đề án 06, BCĐ chuyển đổi số, Lực lượng Công an xã, Tổ công nghệ số cộng đồng, tổ điều tra nhập dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử trên dịa bàn 5 thôn và toàn thể lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã.
hn1.2.jpg

hn1.jpg

hn3.jpg

hn4.jpg