HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Ngày 11/11/2023 09:39:02

CHIỀU NGÀY 10/11/2023, BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN THÔN HUỆ NGHIÊM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Sôi nổi ngày hội đại đoàn kết tại thôn Huệ nghiêm, xã Quảng Đại

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), chiều ngày 10/11, đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Huệ Nghiêm, xã Quảng Đại. Tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Hội nông dân thành phố, Ủy ban MTTQ thành phố, lãnh đạo xã Quảng Đại cùng cán bộ, nhân dân trong thôn Huệ nghiêm.

HN1.jpg

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu cùng Nhân dân thôn Huệ nghiêm đã ôn lại lịch sử chặng đường 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và đánh giá tình hình hoạt động của thôn.

Trong thời gian qua, cán bộ và Nhân dân trong thôn luôn đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, làm giàu, xây dựng đời sống văn hóa mới, nhất là phong trào “Toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đời sống người dân trong thôn ngày càng được nâng cao. Các mô hình , gương sáng ngày càng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Đến nay tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 93%; gần 83% hộ gia đình văn hóa tiêu biểu; mối quan hệ trong khu dân cư ngày càng đoàn kết, gắn bó keo sơn

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy bày tỏ vui mừng trước kết quả đạt được của khu dân cư; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, nhân dân thôn Huệ nghiêm tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, huy động các nguồn lực để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Lê Ngọc Khanh nhấn mạnh, cán bộ, nhân dân thôn Huệ nghiêm tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương để tìm tòi , phát triển những ngành nghề mới, nâng cao thu nhập; quan tâm đầu tư công tác giáo dục, văn hóa, văn nghệ, thể thao, đảm bảo an ninh trật tự…xây dựng quê hương phát triển giàu mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Quảng Đại quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để các thôn trên địa bàn nói chung và thôn Huệ nghiêm nói riêng phát triển về mọi mặt.

HN2.jpg

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhân dân, cán bộ thôn Huệ nghiêm.

Đồng chí Phạm Gia Ất, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thành phố và đồng chí Trịnh Quang Huy, Phó Chủ tịch UB.MTTQ thành phố trao quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu dân cư thôn Huệ nghiêm.

HN4.jpg

Đại diện lãnh đạo xã Quảng Đại đã trao hoa chúc mừng nhân dân, cán bộ thôn Huệ nghiêm; trao giấy khen của chủ tịch UBND xã cho 2 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu; các tổ chức, doanh nghiệp cũng trao nhiều phần quà ý nghĩa cho thôn Huệ nghiêm và các gia đình khó khăn trên địa bàn.

HN5.jpg

HN8.jpg

HN6.jpg

HN9.jpg