BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN 5 THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG ĐẠI VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT

Ngày 14/09/2024 10:21:09

Thực hiện cuộc vẫn động của MTTQ xã Quảng Đại, Ban công tác mặt trận 5 thôn trên địa bàn xã Quảng Đại đang tổ chức cuộc vận động ủng hộ đồng bào lũ lụt. Hình ảnh 1: Nghĩa cử cao đẹp, hình ảnh đẹp của bà con nhân dân thôn Thủ Phú, thôn Hòa Đông xã Quảng Đại, chung tay ủng hộ bà con vùng lũ lụt!

HÌNH ẢNH BÀ CON NHÂN DÂN ĐẾN TẠI ĐIỂM VẬN ĐỘNG ĐỂ ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT SAU CƠN BÃO SỐ 3, RẤT ẤM LÒNG
THỦ PHÚ 1.1.jpg

HĐÔNG 1.jpg

HÒA ĐÔNG 2.jpg