MTTQ XÃ QUẢNG ĐẠI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT SAU BÃO SỐ 3

Ngày 14/09/2024 10:09:03

MTTQ XÃ QUẢNG ĐẠI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT SAU BÃO SỐ 3, TẠI TRỤ SỞ UBND XÃ QUẢNG ĐẠI

Ngày 12/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quảng Đại - TP Sầm Sơn tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “, UB MTTQ xã kêu gọi cán bộ, đảng viên, người lao động, các nhà hảo tâm và Nhân dân trong và ngoài địa bàn xã chung tay, chia sẻ, ủng hộ giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.
Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách của xã đã quyên góp tối thiểu một ngày lương. Gia đình ông Nguyễn Văn Toàn thôn Thủ Phú, xã Quảng Đại ủng hộ số tiền 10 triệu đồng. Tổng số tiền thu được tại buổi phát động là 20.150.000 đồng được gửi về Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP Sầm Sơn góp phần giúp đồng bào bị ảnh hưởng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.
MT 3.jpg

mt 2.jpg

MT 4.jpg

MT 6.jpg